Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Post
Started: 5/27/2020 5:34 PM
Picture Placeholder:
Cách khắc chế Evelynn mùa 10

Trong bài viết này, Gamehot24h xin hướng dẫn cho bạn cách khắc chế Evelynn mùa 10. Những cách khắc chế này đều vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Các bạn hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chủ đề: Evelynn mùa 10​

Cách khắc chế Evelynn mùa 10 đơn giản

  • Bên trong ranh giới hắc ám của Runeterra, nữ yêu Evelynn đang tìm kiếm nạn nhân tiếp theo của ả. Ả nữ yêu dụ dỗ con mồi bằng vẻ khêu gợi của một phụ nữ, rồi khi kẻ đó bị bùa mê ngải lú, Evelynn mới lộ ra chân dạng. Với nữ yêu Evelynn, những mối quan hệ đó chỉ là những lần chơi bời vô hại. Với phần còn lại của Runeterra, chúng là những truyện kể ghê gớm về dục vọng đi sai đường và là lời nhắc nhở kinh hoàng về cái giá của khát khao lầm lạc.
  • Evelynn khá yếu đầu trận, và ít năng lượng, trước khi mở khóa được ngụy trang của Yêu Ảnh những cuộc đi gank của Evelynn tương đối dễ đoán.
  • Hãy cắm ít nhất một Mắt Kiểm Soát vào những nơi mà bạn cho rằng Evelynn có thể sẽ di chuyển đến để gank đường của bạn bởi sau cấp độ 6, Evelynn sẽ ngụy trang Yêu Ảnh.
  • Luôn kiểm soát tầm nhìn ở bức tường phía sau khu vực hang Rồng và hang Baron, bởi Evelynn có thể bất ngờ xuất hiện với Hắc Ám Bùng Nổ và cướp đi Rồng, Baron từ đội của bạn một cách miễn phí.
  • Hãy luôn nhắc nhở những vị trí quan trọng của đội bạn rằng đừng di chuyển một mình lên cao khi không có tầm nhìn hoặc đồng đội khác bên cạnh, bởi chắc chắn họ đang là mục tiêu của Evelynn.
  • Cách khắc chế Evelynn khi đi đường là hãy luôn nhớ mua những Mắt Tím sẽ giúp bạn phát hiện ra vị trí của Evelynn, dễ dàng phản công các cuộc tập kích của cô nàng hơn.
  • Nếu bạn ngờ rằng Evelynn đang chuẩn bị tập kích đồng đội của mình, hãy ping bản đồ cho đồng đội, bới khả năng dồn sát thương của cô nàng rất mạnh