Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Post
Started: 6/12/2020 10:27 AM
Picture Placeholder:
Có nên đầu tư dự án Happy One Quận 12 tại Phường Thạnh Lộc

Happy One Thạnh Lộc quận 12, TP.Hồ Chí Minh là điểm đến mới của chủ đầu tư khi nhu cầu sở hữu nhà đất, nhất là thị trường căn hộ trung cao cấp bắt đầu tăng mạnh vừa qua.

Thiếu căn hộ đạt chuẩn

Thực tế, dù có sự phát triển tấp nập và mật độ dân số tăng cao, các quận hướng về phía Bắc thành thị như Gò Vấp, quận 12, thậm chí là Phú Nhuận liền kề như chưa có điểm sáng nào nổi bật trong thị trường trung sang trọng. Nhưng, theo những chuyên gia, thị trường BDS tại đây đang sẵn đà để phát triển trong thời gian tới khi giải pháp xây dựng của Thành phố Hồ Chí Minh đầu tư mạnh vào các quận cửa ngõ như quận 12.

Cùng với đó, hàng loạt chuỗi tiện ích và hạ tầng giao thông với ngân sách triển khai hàng trăm tỷ đồng đang gấp rút được triển khai để sẵn sàng cho giai đoạn thành phố hóa. Trpng đó, điểm dừng chân Metro 4, nút giao 3 tầng tại Ngã 4 An Sương, mở rộng tuyến Quốc lộ 22... Đã tạo nên cú hích mạnh mẽ, thu hút cơn gió an cư đổ về quận 12.

Theo thống kê ở những sàn giao dịch, nếu vài năm trước nhu cầu hầu hết chú ý vào đất nền thì nay bắt đầu chuyển hướng sang săn tìm những khu căn hộ. Lý giải điều như thế, những chuyên gia cho rằng, đất trong các khu vực trung tâm quận như Thạnh Lộc, An Phú Đông, Thạnh Xuân có giá khá cao, không phù hợp với các gia đình trẻ, chưa kể giá thành xây dựng. Vì thế, thị trường có dấu hiệu dịch chuyển sang Mô hình căn hộ. Tuy nhiên, thị trường vẫn thiếu nguồn cung căn hộ đạt chuẩn.

Happy One Thạnh Lộc Bổ sung nguồn cung cho trung tâm Q.12

Giới nhà ở coi, quỹ đất dồi dào cùng dư địa thị trường không ít đang khiến quận 12 thu hút chủ đầu tư, tuy nhiên ảnh hưởng của dịch bệnh từ cuối 2019 lại tạo ra sự cạnh tranh. Người dùng nhà sẽ trở nên thận trọng hơn và mong muốn sở hữu một tài sản xứng đáng với số tiền bỏ ra vì những điều kiện tài chính cá nhân đang bị tác động mạnh mẽ bởi sự lao dốc của nền kinh tế. Tiêu chuẩn căn hộ được đẩy lên cao cũng là tiềm năng của các đơn vị đầu tư có phương pháp làm hướng đến nhu cầu thật của bạn.

Happy One Thạnh Lộc Quận 12 - PCD 

dự kiến tại đầu quý III/2020, trong khu vực phường Thạnh Lộc sẽ có thêm sản phẩm khu căn hộ Happy One - Thạnh Lộc từ chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trong khu vực. Nằm trong phân khúc trung đẳng cấp, đơn vị đầu tư như thế kỳ vọng nâng cấp các tiêu chuẩn sống đẳng cấp, định hình nên những mẫu căn hộ "độc bản" mới trên thị trường bất động sản quận 12.

Dự án happy One Quận 12 được xem là "độc bản" nhờ sở hữu nhiều ưu thế ưu việt. Theo ra mắt, dự án này sẽ tích hợp công nghệ thông minh 4.0 vào tất cả hệ thống vận hành và quản lý toàn khu, đến từng căn hộ và ngay cả bãi đỗ xe. Toàn bộ căn hộ đều được bàn giao hoàn thiện đầy đủ thiết kế bên trong chuẩn cao cấp. Sản phẩm có số lượng giới hạn chỉ một block với 219 căn được tung ra thị trường