Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Post
Started: 5/29/2020 10:41 PM
Picture Placeholder:
Hệ thống hạ tầng ‘cú hích’ mạnh của BĐS khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh - Bình Dương

các chuyên gia bất động sản xem yếu tố vị trí của không quan trọng thông qua cơ sở hạ tầng, bởi khi hạ tầng hoàn thiện, việc di chuyển không còn là trở ngại. Khu Đông là một ở các khu vực có hệ thống hạ tầng bùng nổ mạnh ở Thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó tới Khu Tây TP.Hồ Chí Minh, được biết tại năm 2020 Khu Tây đón nhận một sản phẩm căn hộ khá sức quyến rũ mang tên WestGate ( https://thuanhunggroup.com/can-ho-west-gate-binh-chanh/ ) ngay trung tâm huyện Bình Chánh của https://thuanhunggroup.com/tag/an-gia-investment/ ...

West Gate An Gia - Phối cảnh đẹp 

điểm nhấn nhấn của hệ thống hạ tầng khu Đông

Khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh gồm những Q.2, 9 và Thủ Đức và Khu Đông Bình Dương gồm Dĩ an và Thuận an. Về địa lý, địa điểm đây được bao bọc bởi sông SG và sông Đồng Nai, thế đất phong thủy đẹp và vượng khí, hình dáng đất được cho rằng giống đầu Rồng.

Theo triển khai đến năm 2025, khu Đông sẽ biến thành trung tâm thành phố tri thức và công nghệ cao của Thành phố Hồ Chí Minh, tập trung nhiều sản phẩm hạ tầng giao thông diện tích quan trọng. 5 Công trình hạ tầng giao thông đã đưa khu Đông lên tầm cao mới, có vai trò đặc biệt trọng điểm và mang tầm chiến lược có thể kể đến như: Đại lộ Mai Chí Thọ với tổng mức đầu tư hơn 17.000 tỷ đồng, diện tích 14 làn xe phía Quận 2; Hầm Thủ Thiêm, công trình được mệnh danh hầm vượt rất đáng mong đợi bậc nhất Đông Nam Á với giá tiền đầu tư hơn 8.000 tỷ đồng; Cao tốc TP.Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây có tổng chiều dài 55,7 km, tổng vốn đầu tư lên đến 20.630 tỷ đồng; Vòng xoay Mỹ Thủy với tổng mức đầu tư gần 840 tỷ đồng, đã hoàn thành giai đoạn 1; Đường Vành đai 2 dài 64 km, đã xây dựng 54,7 km, phần còn lại có tổng mức triển khai gần 16.500 tỷ đồng.

Bên cạnh Đại lộ Võ Văn Kiệt, Xa lộ Thủ đô, cầu Thời Đại nối Đảo Kim Cương vào khu cư dân Thạnh Mỹ Lợi đã hoàn thành, cầu Thủ Thiêm 2 dự kiến xong cuối năm nay; một số công trình sắp quy hoạch sẽ có tác động mạnh mẽ đến kinh tế khu Đông có thể đề cập đến như: tuyến Metro hàng đầu, dự án mở rộng Xa lộ Hà Nội, Đồng Văn Cống, Nguyễn Duy Trinh, Vành đai 2 và 3, dự án 4 tuyến quanh khu đô thị Thủ Thiêm, giai đoạn 2 nút giao Mỹ Thủy, Bến xe miền Đông mới, sản phẩm Khu công nghiệp Cát Lái giai đoạn một, đường sắt vận chuyển container từ cảng Cát Lái…

trong này, tuyến metro ưu tiên Bến Thành - Suối Tiên là một trong các sản phẩm hạ tầng đặc biệt nhất khu vực như thế với mức triển khai khoảng 44.000 tỷ đồng. Dự định tại năm 2020, dự án sẽ hoàn thành khoảng 85% khối lượng, cuối năm 2021 sẽ hoàn thành toàn tuyến. Xa lộ Thủ đô là tuyến giao thông chính kết nối trung tâm với khu Đông, có diện tích từ 12 - 16 làn xe, tổng nguồn vốn liền kề 5.000 tỷ đồng. Đến nay, đoạn từ chân cầu SG đến đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh đã cơ bản hoàn thành. Và dự án Bến xe miền Đông mới cũng là công trình hạ tầng trọng điểm có vốn đầu tư hơn 4.000 tỷ đồng sẽ sớm được đưa vào sử dụng.

không những thế, vùng này còn có: Bệnh viện Ung Bướu cơ sở 2, có sân đỗ trực thăng; đại học Quốc gia Tp.HCM là hạt nhân tại chương trình bùng nổ KDT sáng tạo phía Đông của thành phố; Khu Công nghệ cao là thỏi nam châm thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Có thể nói, với giải pháp quy hoạch và sự hoàn thành về hạ tầng, giao thông thành phố sẽ tạo một lực đẩy mạnh mẽ làm thay đổi bộ mặt khu Đông, trở thành thành thị tinh tế, xứng tầm vùng, kéo theo sự phát triển của thị trường BĐS địa điểm đây, đem lại cơ hội lên giá lớn.

những sản phẩm bất động sản Khu đông TP.Hồ Chí Minh và Bình Dương luôn thu hút khách hàng...

#1 TĐ Đất Xanh ra mắt các dự án trong Thủ Đức - Bình Dương

Được biết, ở năm 2020 Đất Xanh sẽ giới thiệu 2 sản phẩm căn hộ sang trọng ST Moritz trong Thủ Đức và khu đô thị cao cấp trong Long Thành, Đồng Nai gần khu đông TPHCM 10km mang tên : Gem Sky World ( khách hàng có thể cho rằng qua sản phẩm như thế trong đây : https://thuanhunggroup.com/gem-sky-world-dat-xanh/ )

ST.Moritz - Biểu tượng thượng lưu trên đại lộ Phạm Văn Đồng

ST Moritz - Phối cảnh ban đêm 

ST Moritz - sản phẩm Khu căn hộ cao cấp và văn phòng hạnh sang với pháp lý hoàn chỉnh. ST Moritz - dự án văn phòng và căn hộ khách sạng 5 sao thứ nhất trên đại lộ Phạm Văn Đồng ( Khu đông Tp.HCM ) Ý nghĩa cái tên ST.Moritz - địa điểm St.Moritz từ lâu đã được ví như viên ngọc quý của thung lũng Engadine, Thuỵ sỹ với núi non hùng vĩ phong cảnh hữu tình là điểm đến thu hút du khách thượng lưu và người nổi tiếng trên thế giới. Với mong muốn đem đến những trải nghiệ đỉnh cao, dự án Khu căn hộ và văn phòng hạng sang St.Moritz được xây dựng và xây dựng nhằm kiến tạo môi trường sống và làm việc tiện nghi, đẹp mắt và đẳng cấp dành riêng cho những chủ nhân thành đạt. Chính ở nơi đây, những chuẩn mực sống mới sẽ được thiết lập, những cảm xúc mới sẽ thăng hoa và một cuộc sống thịnh vượng, phồn vinh sẽ hiện hữu tại tầm tay..

vị trí độc tôn : Sở hữu vị trí đẹp mặt tiền Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM..Khu căn hộ và văn phòng hạng sang ST.Morizt là dự án hiếm hoi quy tụ 5 thành phần : Nhất Cận Thị - Nhị Cận Giang - Tam Cận Lộ - Tứ Cận Viên - Ngũ liên thông cận giáo...Quý khách có thể cho rằng qua : https://thuanhunggroup.com/st-moritz-pham-van-dong/

Nguồn : https://thuanhunggroup.com/tag/dat-xanh-group/

#2 dự kiến Hưng Thịnh mở bán dự án 9x Next Gen ngay Làng ĐH liền kề Khu Đông TPHCM

9x Next Gen Làng đại học - Là sản phẩm mới nhất của Tập đoàn Hưng Thịnh ở năm 2020, đây được mệnh danh sản phẩm bất động sản phân khúc căn hộ " chiến lượt " và " tâm đắc " nhất của Hưng Thịnh Corp, ở năm 2020 ở phân khúc bất động sản Tphcm và Bình Dương. Do vậy, đại diện chủ đầu tư Hưng Thịnh, phòng kinh doanh chung cư 9x Next Gen xin mô tả chi tiết dự án qua bài viết sau đây...

sản phẩm căn hộ căn hộ 9x Next Gen làng đại học Thủ Đức Hưng Thịnh vị trí của ngay mặt tiền đường Thống Nhất tiện dụng cho việc di chuyển và thông thương. Rất gần khu du lịch Suối Tiên – nơi hội ngộ của rất nhiều du khách tại và ngoài nước. Thêm vào đó, căn hộ làng đại học Thủ Đức Hưng Thịnh còn được các chuyên gia BDS xem cao do nằm ngay vùng cửa ngõ vào Làng đại học Quốc Gia Tp.HCM..
đánh giá thêm trong : https://thuanhunggroup.com/9x-next-gen/

#3 Phú Đông Group sẽ quy hoạch dự án Phú Đông 3 ở Dĩ an liền kề Phạm Văn Đồng, Thủ Đức

Phú Đông Group (tên Tiếng Anh: Phu Dong Real Estate Group) đã tạo ra một bước đột phá để biến thành nhà phát triển BDS danh tiếng được thể hiện và biết đến qua những dự án chất lượng. Xác định buôn bán & đầu tư BDS là ngành mũi nhọn. Đến nay Phú Đông đã trở thành một tổ chức kinh tế tư nhân đầu tư đa ngành với 07 đơn vị thành viên và 07 đơn vị liên kết. Phú Đông cũng đã và đang đa dạng hóa những hạng mục triển khai của mình với việc triển khai vào những lĩnh vực khác như: triển khai , kinh doanh vật liệu quy hoạch, Du lịch, Giáo dục nhằm đem đến thêm giá trị cho hệ thống cũng như mang đến lợi ích cho xã hội ( cho rằng thêm tại : https://thuanhunggroup.com/phu-dong-sky-garden/ )

#4 Khu đông TPHCM - Bình Dương tại Thuận an mang theo 3 sản phẩm cơ hội

Được biết, vào giữa năm 2020 Thị xã Thuân khi lên đô thị đón nhận liền những dự án căn hộ chung cư cơ hội như : Tecco Home an Phú, Bình Dương Grand View, The Emerald Golf View....

The Emerald Golf View - Là sản phẩm căn hộ chung cư mới nhất của CĐT Lê Phong trong năm 2020. Khu căn hộ The Emerald GolfView toạ lạc trên mặt tiền đường Quốc Lộ 13 ( Đại lộ mới Bình Dương ) thành thị Thuận An tỉnh Bình Dương. Đối diện dự án khu nhà đất thương mại cao tầng Lê Phong chính là Khu Visip 1 ( vô cùng nổi tiếng trong Khu Đông Bắc TP.Hồ Chí Minh )

The Emerald Golf View tọa lạc ở trung tâm T.P Thuận An, dự án khu địa ốc thương mại cao tầng Lê Phong. Được thừa hưởng trọn vẹn các dịch vụ tiện ích đáp ứng cho nhu cầu quan trọng của đời sống như: Siêu thị AEON, Chợ, shop thuận lợi, bến xe, ngân hàng và bệnh viện với hàng loạt các bệnh viện lớn như: bệnh viện Quốc tế Miền Đông, bệnh viện Quốc tế Becamex, bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, bệnh viện Colombia… Cũng như kết nối với các nơi quan trọng như chỉ di chuyển 4km tới trung tâm hành chính thành phố mới Bình Dương, 2km tới trung tâm điện máy Thiên Hòa, 500m tới Khu công nghiệp VSIP1…xem thêm ở : https://thuanhunggroup.com/the-emerald-golf-view/

The Emerald Golf View - Phối cảnh 

Bình Dương Grand View - Vào ngày 26/2/2020, Phát Đạt Group tức là Công ty CP phát triển bất động sản Phát Đạt ( https://thuanhunggroup.com/phat-dat-group/ ), đã tiến hành động thổ và làm lễ khởi công sản phẩm Trung tâm thương mại và căn hộ đẳng cấp Bình Dương. Sản phẩm chung cư này, nằm toạ lạc ở mặt tiền Quốc Lộ 13, thành phố Thuận An, Bình Dương Grand View. Đây chắc chắn là dự án chiến lượt của TĐ Phát Đạt trong năm 2020, khi phối hợp với nhà thầu quy hoạch số 1 Việt Nam - Central Group.

Tổng mức đầu tư của Phát Đát vào sản phẩm khu đất vàng Bình Dương Grand View này lên đên 5,800 tỷ đồng

nhanh chóng Nắm bắt tiềm năng, PDR đã đầu tư 639 tỷ đồng thâu tóm BDS ở Bình Dương và chính thức sở hữu quỹ đất 3,73 ha. Khu đất tọa lạc ngay trên con đường huyết mạch Quốc lộ 13 từ T.P HCM đi Bình Dương với khoảng 30 phút chạy xe, cách thức Khu công nghiệp VSIP 1 Km, Khu công nghiệp Việt Hương 3 Km, Trung tâm thương mại AEON MALL một,8 Km và Bệnh viện Quốc tế Bình Dương 1,5 Km... Xem thêm ở : https://thuanhunggroup.com/binh-duong-grand-view/

Tecco Home An Phú - Sau thành công của các dự án đã quy hoạch, Tập đoàn Tecco - Tổng doanh nghiệp Tecco Miền Nam tiếp tục triển khai thêm các sản phẩm để phục vụ nhu cầu trong thật của khách hàng Bình Dương. Dự kiến sắp tới TĐ Tecco sẽ chính thức triển khai dự án căn hộ chung cư ngay Thuận An - Đây là thị trường cực kì cơ hội với mật độ dân số ngày càng tăng cao của tỉnh Bình Dương, nên Tập đoàn Tecco quyết định đầu tư sản phẩm căn hộ với hơn 400 căn hộ.

Ngay Vòng Xoay An Phú, gần Visip1 - vị trí chiến lược - Di chuyển dễ dàng. Bình Dương dần được hoàn thiện về cơ sở vật chất với trung tâm thương mại Aeon Mall, Vincom, Lotte, bệnh viện quốc tế, tuyến phố cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, nhiều KDT lớn được xây dựng. Tecco Home An Phú tọa lạc ngay vòng xoay An Phú, Phường An Phú là dự án đặc biệt nhất được nhiều chuyên gia BDS đánh giá là sẽ đổi thay nâng tầm chuẩn sống cho khách hàng Thuận An – Bình Dương.

ngoài ra, Tecco Home An Phú còn tiệm cận những tiện ích nỗi bật như: trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, đại học kỹ thuật công nghệ; Bệnh viện đa khoa An Phú, bệnh viện quốc tế Columbia; các khu công nghiệp như Visip một, Tân Đông Hiệp, Việt Huơng, Sóng Thần .

xem thêm sản phẩm đó tại : https://thuanhunggroup.com/tecco-home-an-phu-thuan-an/
Tecco Home An Phú - tặng quà banner