Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Post
Started: 6/23/2020 12:18 PM
Picture Placeholder:
Phát Đạt Group sắp triển khai đầu tư căn hộ Astral City Quốc Lộ 13 Bình Dương ?

Vào ngày 26/2/2020, Phát Đạt Group tức là Công ty CP phát triển BDS Phát Đạt, đã tiến hành động thổ và làm lễ khởi công dự án Trung tâm thương mại và căn hộ đẳng cấp Bình Dương. Dự án chung cư như thế, nằm toạ lạc trong vị trí của mặt tiền Quốc Lộ 13, thành thị Thuận An, Astral City (Bình Dương Grand View). Đây chắc chắn là sản phẩm chiến lượt của TĐ Phát Đạt trong năm 2020, khi phối hợp với nhà thầu xây dựng số một Việt Nam – Central Group…

thông tin cơ bản về sản phẩm Astral City Bình Dương

Phát Đạt đầu tư 639 tỷ đồng thâu tóm sản phẩm như thế từ năm 2019

Công ty CP bùng nổ BDS Phát Đạt (Mã CK: PDR) đã đầu tư 639 tỷ đồng, để sở hữu quỹ đất 3,73 ha tọa lạc trên mặt tiền Quốc lộ 13, thành thị Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

 

thị trường M&A và câu chuyện BDS Bình Dương

Theo dự báo của Nhóm phân tích Diễn đàn M&A Việt Nam (MAF Research) và Trung tâm phân tích triển khai và mua bán, sáp nhập (CMAC), giá trị M&A cả năm 2019 có thể đạt mốc 6,7 tỷ đô la, thông qua 88,2% so với năm 2018. Tại giai đoạn trung hạn, quy mô phân khúc M&A VN đã vượt qua mốc 5 tỷ đô la Mỹ của giai đoạn 2014 – 2016 và ổn định ở mốc 6 tỷ – 6,5 tỷ đô la.

Đến nay, xu hướng M&A tiếp tục bùng nổ, nhấn xu hướng M&A bất động sản khi các tổ chức liên tiếp thực hiện mua bán, sáp nhập tổ chức cùng ngành nhằm gia tăng quỹ đất sở hữu. Không những thế, việc thực thi quyết định 60/2017/QĐ-UBND của UBND T.P HCM quy định quy mô min để tách thửa, đi kèm với hạn chế cấp phép cho các dự án mới trên địa bàn thành thị đặt ra những thách thức không nhỏ cho doanh nghiệp tại việc phát triển những sản phẩm BDS tại T.P HCM.

bởi thế,

làn sóng dịch chuyển triển khai và mở rộng quỹ đất bằng hoạt động M&A đang chuyển dịch mạnh mẽ sang những tỉnh ngoài T.P HCM như: Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu… trong như thế, tiêu biểu là thành thị Bình Dương với sự bùng nổ gần như đồng bộ với T.P HCM, thông qua các tiện ích kết nối hạ tầng, sự tăng trưởng những khu công nghiệp, trung tâm thương mại, sự gia tăng của lực lượng dân số trẻ, những chuyên gia nước ngoài. Không chỉ có vậy, việc giải quyết những thủ tục pháp lý ngay lập tức và mặt thông qua giá đất rẻ hơn so với T.P HCM đã giúp Bình Dương biến thành trọng tâm của làn sóng chuyển dịch đầu tư và mở rộng quỹ đất bằng hoạt động M&A.

Tổng mức triển khai của Phát Đát vào dự án khu đất vàng Bình Dương này lên đên 5,800 tỷ đồng

nhanh chóng Nắm bắt tiềm năng, PDR đã đầu tư 639 tỷ đồng thâu tóm BDS tại Bình Dương và chính thức sở hữu quỹ đất 3,73 ha. Khu đất tọa lạc ngay trên con đường huyết mạch Quốc lộ 13 từ T.P HCM đi Bình Dương với khoảng 30 phút chạy xe, bí quyết Khu công nghiệp VSIP 1 Km, Khu công nghiệp Việt Hương 3 Km, Trung tâm thương mại AEON MALL 1,8 Km và Bệnh viện Quốc tế Bình Dương 1,5 Km.

Theo thông tin mới nhất, PDR sẽ bùng nổ dự án chung cư 25 tầng với dòng sản phẩm trung cấp trong đây. Sản phẩm có mật độ triển khai 65% và tổng mức đầu tư dự định là 5.800 tỷ đồng. Thời gian PDR dự định xây dựng bán hàng vào cuối Quý 2/2020. Nhấn, thời kì dự kiến bàn giao căn hộ chỉ ở vòng hơn hai năm tức vào cuối Quý 2/2022..

cho rằng thêm dự án Astral City ở : phatdat-astralcity

Khảo sát một số căn hộ quanh khu vực dự án:

Có mặt thông qua giá dao động từ 26 – 32 triệu đồng/m2; cụ thể như sản phẩm Habitat Bình Dương (giai đoạn 2) với chi phí 30 – 32 triệu đồng/m2; dự án First Home Premium từ 28 – 29 triệu đồng/m2; sản phẩm Roxana Plaza từ 22 – 24 triệu đồng/m2…

Việc PDR thâu tóm thành công 3,73 ha BDS trong Bình Dương; cũng như việc trúng đấu giá 5.246 m2 khu “đất vàng” số 01 Ngô Mây, đẹp nhất thành phố Quy Nhơn vào tháng 09/2019; hay việc phát triển liên tiếp 03 phân khu có tổng diện tích 116,2 ha trong Nhơn Hội, Bình Định và tới đây là các tỉnh như Quảng Ngãi, Phú Quốc là các bước đi quan trọng nhằm thực hiện chiến lược gia tăng quỹ đất trong những vị trí vàng và phát triển mạnh những dự án ngoài T.P HCM mà công ty đã đề ra.

 

Phát Đạt: Lễ ký kết hợp tác triển khai và đối tác đồng hành sản phẩm Astral City Bình Dương

Sáng ngày 18/6, tại The Reverie Saigon (Times Square, Q.1, TP.HCM), Công ty CP bùng nổ BDS Phát Đạt và những đơn đã chính thức ký kết hợp tác triển khai và phát triển dự án Trung tâm thương mại & Căn hộ đẳng cấp trong TP.Thuận An (Bình Dương). Song song, tại buổi lễ cũng diễn ra nghi thức ký kết với các doanh nghiệp đồng hành hàng đầu trên thị trường

Lễ ký phối hợp tác triển khai và đối tác đồng hành sản phẩm TTTM và Khu căn hộ đẳng cấp Bình Dương với tổng vốn 8,282 tỷ

Với ưu điểm tiếp giáp Tp.HCM và sự bứt phá mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, xây dựng đô thị, hạ tầng công nghiệp và cải bí quyết thủ tục hành chính,… ở hơn 10 năm qua, Bình Dương đã phát triển năng động trên nhiều mặt. Theo số liệu thống kê năm 2019, Bình Dương là tỉnh thu hút nguồn tài chính FDI cao thứ 3 cả nước chỉ xếp sau Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ đô. Tại số đó, Thuận An, Dĩ An và Thủ Dầu một là 3 địa phương thu hút đầu tư và tăng trưởng ấn tượng nhất của tỉnh.

Nhận thấy Bình Dương hội tụ đầy đủ các ưu thế và tiềm năng để biến thành địa danh “đất lành chim đậu”, Phát Đạt đã “chọn mặt gửi vàng” ở Bình Dương với dự án Trung tâm thương mại & Căn hộ đẳng cấp.

thông qua tâm huyết và sự cẩn trọng của đơn vị đầu tư dành cho sản phẩm, Phát Đạt đã đặc biệt lựa chọn đối tác là những thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực BDS để đồng hành như Central, Turner, AKA, Rita Võ, DKRH, Thuận Hùng Group

Tin rằng sự hợp tác của hàng loạt các tên tuổi lớn, dự án Trung tâm Thương mại & căn hộ đẳng cấp Bình Dương sẽ tạo nên tiếng vang và là tâm điểm thu hút khách hàng cũng như nhà đầu tư đến với Thuận An – thành phố hạt nhân của Bình Dương.

Liên hệ Phòng kinh doanh đơn vị đầu tư

Hiện nay, mọi thông báo về dự án căn hộ sang trọng Astral City mặt tiền Quốc Lộ 13, Thuạn An, Bình Dương như : Bảng mức giá dự định, tốc độ quy hoạch, phương thức thanh toán….Xin Quý khách liên hệ qua :
IFrame

Hotline : 0911 525454 – 0933 858 946

Website Astral City : https://thuanhunggroup.com/astral-city-binh-duong/