Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Post
Started: 6/27/2020 5:40 PM
Picture Placeholder:
TOP các đơn vị đầu tư bất động sản danh tiếng & đặc biệt năm 2020

Năm 2020, nguồn cung khan hiếm sẽ tạo ra cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các tổ chức, cá nhân hoạt động môi giới BĐS, có thể sẽ có nhiều công ty và môi giới BĐS không thể trụ lại với nghề. Sự thanh lọc phân khúc sẽ diễn ra vô cùng mạnh, phân khúc chỉ còn tồn ở các doanh nghiệp BĐS không nhỏ mạnh, có tiềm năng đích thực. Bởi thế, theo khảo sát và kinh nghiệm của thuanhunggroup.com chúng tôi dự kiến được 5 đơn vị đầu tư BDS vẫn giữ được phong độ và phát triển mạnh trong năm 2020 như sau.

TOP các CĐT bất động sản uy tín & nhấn năm 2020

#Đất Xanh Group luôn giữ vẫn phong độ

Đất Xanh Group, 1 thương hiệu trở nên phổ biến tại phân khúc bất động sản trung cấp, vừa là nhà phân phối bất động sản số một Việt Nam năm 2018 – 2019 vừa là chủ đầu tư hàng đầu suốt nhều năm, là công ty mô giới bất động sản ” thế hệ thứ nhất ” chuyển mình thành Ông đơn vị đầu tư sản phẩm lớn nhỏ khắp Việt Nam. Điều như thế cũng đủ cho thấy nền tảng buôn bán và sự uy tín của Đất Xanh trên phân khúc bất động sản Việt Nam. Và khi nhắc tới thành công đó, người góp công không ít nhất không ai khác này chính là Ông Lương Chí Thìn ( hiện đang la chủ tịch HĐQT Đất Xanh Group ). Tại gần 20 năm chuyển mình thành đơn vị đầu tư dự án, Đất Xanh cũng gôm góp cho minh số lượng sản phẩm và quỹ đất đáng kể…

 

Thương hiệu Đất Xanh gắn liền với bất động sản thị trường trung cấp, định hướng từ năm 2020 là thị trường cao cấp

Đất Xanh Group, tức là công ty cổ phần Tập đoàn Đất Xanh. Được thành lập bởi những cổ đông sáng lập có kinh nghiệm liền kề 20 năm ở các lĩnh vực bất động sản, ngân hàng, pháp lý. Là 1 công ty hoạt động giỏi tại lĩnh vực buôn bán BDS, buôn bán dịch vụ bất động sản, dịch vụ tư vấn pháp lý BĐS, hợp tác đầu tư và phát triển sản phẩm.

những sản phẩm đặc biệt do Đất Xanh Group làm chủ đầu tư: Lux Garden (Quận 7), Opal Skyview (Thủ Đức), Opal Garden (Thủ Đức), Opal Riverside (Thủ Đức), Lux City (Quận 7), Sunview Town (Thủ Đức), Phú Gia Hưng (Gò Vấp), Sunview 1, 2 (Thủ Đức), Gem Riverside (Quận 2).

dự án nhấn năm 2020 - nổi bật sản phẩm Long Thành liền kề sân bay trong mai sau

Cụ thể, vào cuối tháng 8, CTCP triển khai kinh doanh bất động sản Hà An, công ty thuộc sở hữu 99,99% của CTCP TĐ Đất Xanh vừa trúng đấu giá khu đất vàng 92,2 ha ( Gem SkyWorld ) gần sân bay Long Thành (Bình Dương) với giá 3.060 tỉ đồng. Tầm giá đó cao gấp một,86 lần giá khởi điểm.

 

vị trí sản phẩm khu dân cư Gem SkyWorld Hà An vị trí ở Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai. Kết nối nhanh chóng đến nút giao quốc lộ 51 và cao tốc Long Thành – Dầu Giây, liền kề sân bay quốc tế Long Thành. Sản phẩm hiện diện ở vùng đang chú trọng phát triển kinh tế và xây dựng. Định hướng thành khu dân cư dịch vụ vệ tinh xung quanh sân bay. Hệ sinh thái tiện ích được huyện Long Thành đầu tư mạnh mẽ. Hệ thống đường xá xung quanh sản phẩm cực kỳ thuận lợi. Kết nối ngay với tuyến quốc lộ 51, cư dân đất nền Hà An Long Thành Đồng Nai có thể di chuyển về Biên Hoà, Vũng Tàu, TP.Hồ Chí Minh.

Tên sản phẩm : Gem Sky World Thuận Hùng Group

ST-Moritz Sở hữu vị trí đắc địa mặt tiền Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM..Khu căn hộ và văn phòng hạng sang ST.Morizt là sản phẩm hiếm hoi hội tụ 5 yếu tố : Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ – Tứ Cận Viên – Ngũ liên thông cận giáo…

cho rằng thêm Đất Xanh trong : https://thuanhunggroup.com/tag/dat-xanh-group/

#An Gia Group lần đầu lên sàn chứng khoáng TPHCM năm 2020

Ngày 17/12/2019 mới đây, công ty cổ phần đầu tư và phát triển BDS An Gia đã chính thức niêm yết thành công ở Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM với mã chứng khoán “AGG”. Ngày 9/1/2020, cổ phiếu AGG sẽ đi vào phiên giao dịch thứ nhất với giá tham chiếu là 25.000 đồng/cổ phiếu.

 

Với dấu mốc niêm yết thành công trên sàn chứng khoán, An Gia biến thành cái tên làm cho dư luận đặc biệt chú ý. Không quan tâm sao được khi thị trường BDS vừa trải qua một năm với nhiều nốt trầm, khi các đơn vị còn đang loay hoay tìm cách hứa hẹn vị thế thì cái tên được đề cập đến là “An Gia Group” lại là tổ chức mới gia nhập thị trường có vỏn vẹn 5 năm.

Cũng như Đất Xanh Group, An Gia Group chuyển mình từ công ty mô giới bất động sản thành Ông CĐT dự án,

Được thành công như thế là sự tác động rất lớn của Ông Nguyễn Bá Sang ( Chủ tịch HĐQT An Gian Group ) cùng sự ghi nhận vai trò không ít của Creed Group. Không chỉ dừng lại tại mức độ hợp tác đầu tư, Tập đoàn Nhật Bản đó còn biến thành cổ đông không ít của AnGia, bắt đầu là 5% tháng 7/2017, tăng lên 24% tháng 9/2018 và hiện duy trì khoảng 21% cổ phần An Gia. Cuối tháng 9/2019 mới đây, An Gia đã đón thêm một chủ đầu tư nước ngoài khác sau khi phát hành 5 triệu cổ phần riêng lẻ, xấp xỉ tỷ lệ 6,67% cho Korea Investment Management của Hàn Quốc.

các dự án bất động sản của An Gia Group ở nhiều năm qua

The Star Bình Tân , River city Q.7, The Garden Tân Phú , An Gia Riverside Q.7, Angia Skyline quận 7, dự án River Panorama Q.7, Smartel Quận 7… Sắp tới tại năm 2020, là dự án West Gate ngay cửa ngõ khu Tây Nam TPHCM….

dự án nhấn năm 2020 - Gây săn đón với sản phẩm nghìn tỷ năm 2020 ở Bình Chánh

doanh nghiệp đó gây đón chờ khi sở hữu thương vụ chuyển nhượng sản phẩm 3,1ha trong trung tâm Bình Chánh vào hồi tháng 9. Tuyên bố sẽ biến dự án 3,1ha ở trung tâm Bình Chánh biến thành dự án hạng sang vùng ven TP.Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Bá Sáng – người sáng lập An Gia Group đã tiếp tục một lần nữa khiến giới đầu tư phải quan tâm. Đây là một trong các bước tiến của An Gia ở lộ trình phát triển và mở rộng quy mô, gia tăng khối tài sản nhằm chuẩn bị cho bước đệm lên sàn HoSE vào cuối tháng 12/2019. Rõ ràng, khi xác định niêm yết cổ phiếu lên sàn HoSE, An Gia cần có 1 lộ trình dài hơi để gia tăng mục tiêu về tài sản cũng như nguồn lợi nhuận.

 

Tên sản phẩm : West Gate Thuan hung group

sản phẩm căn hộ West Gate Bình Chánh quy mô tổng thể gần 3,1ha, giáp sông hơn 1,5km được xây dựng và thiết kế concept bởi…. &Ndash; công ty tư vấn xây dựng kiến trúc nổi tiếng của … Với thiết kế bề ngoài đáng mong ướcsang trọng, đơn giản và hiện đại, tối ưu hóa chức năng khai thác, dự án gồm những Tòa căn hộ. Mỗi tòa nhà đều có 4 mặt thoáng, view sông, Trung tâm Huyện Bình Chánh, Võ Văn Kiệt, Công viên, và Hồ bơi, bảo đảm tầm nhìn thoáng đãng nhất.

đánh giá thêm trong : https://thuanhunggroup.com/tag/an-gia-investment/

#Phú Đông Group trở lại đường đua năm 2020 với sản phẩm Phú Đông 3

Phú Đông Group, tức công ty cổ phần kinh doanh nhà đất Phú Đông là doanh nghiệp chuyên bùng nổ và làm chủ đầu tư những dự án BDS thuộc phân khúc trung và đẳng cấp. Tại các năm qua, PhúĐông Land liên tục thành công tại lĩnh vực như thế qua các sản phẩm như Phú Đông một ( mặt tiền Trần Thị Vững,Bình Dương ) – Phú Đông 2 ( Premier mặt tiền Lê Trọng Tấn ), cũng như sắp bùng nổ dự án căn hộ Phú Đông Sky Garden ( Phú Đông 3 ).

 

ở những năm trở lại đây, PhúĐông Land sẽ là tổ chức đơn vị đầu tư những sản phẩm của TĐ Phú Đông (PhúĐông Group). Với năng lực lãnh đạo đặc biệt, đội ngũ quản lý, nhân viên có kinh nghiệm, có tâm với nghề và được đào tạo chuẩn mực, Phú Đông Land khẳng định biến thành một nhà phát triển BDS tầm cỡ trong tương lai.

Phú Đông Group – Phú Đông Sky Garden ( Phú Đông 3 )

 

Tên dự án : Phú Đông Sky Garden Thuận Hùng

Căn hộ Phú Đông 3 với một toà cao 27 tầng với phân khúc căn hộ đẳng cấp gồm các phân khu chức năng như: bán tầng hầm đậu xe và trung tâm thương mại (4 tầng). Từ tầng 1 đến tầng 4 là khu thương mại, sảnh khu thương mại và sảnh căn hộ, là khu thương mại, môi trường kỹ thuật và để xe. Tầng 5 có quy mô thương mại, cảnh quan sinh hoạt cộng đồng, sân vườn và ” hồ bơi tràn bờ nước nóng “…, một Block gồm : Tầng 6-27 là căn hộ chung cư. Mỗi tầng (điển hình) bao gồm 27 căn hộ 2 phòng ngủ ( 100% ). Tầng sân thượng là SkyGarden ( Phu dong sky garden )

nhận xét them Phú Đông Group trong : https://thuanhunggroup.com/cong-ty-phu-dong-group-land/

# Phát Đạt Group luôn tọa lạc trong TOP 10 đơn vị đầu tư uy tin Việt Nam

Phát Đạt ( PDR ), tức là công ty cổ phần bùng nổ BDS Phát Đạt – Được thành lập vào năm 2004, với 2 sản phẩm đầu tay – Hợp tác đầu tư thực hiện những dự án ở Khu cư dân Trung Sơn – Bình Chánh và sản phẩm khu căn hộ Sao Mai ở Q.5, TP.Hồ Chí Minh, cực kỳ thành công của mình. Từ này PĐR đã trải qua được 16 năm ở lĩnh vực bất động sản, cùng sự phát triển nổi bật PDR đạt được vô số danh hiệu liên quan đến bất động sản và hiển nhiên luôn góp mặt ở TOP 10 chủ đầu tư danh tiếng nhất cả nước suốt mấy năm liền.

 

Phát Đạt Group – Đôi nét

PDR luôn mang cho mình một nguyên tắc buôn bán tâm đắc nhất ” Nhìn xa trông rộng, phát triển vững bền “

Tầm nhìn :

  • trở thành Tập đoàn bùng nổ BDS uy tín VN bằng việc sở hữu các thương hiệu dẫn đầu

Sứ mệnh :

  • Kiến tạo những không gian sống hoàn hảo với thiết kế độc đáo và chất lượng ưu việt nhằm đem lại giá trị gia tăng cho khách hàng, cổ đông và cộng đồng.

Giá trị cốt lõi :

  • SÁNG TẠO – Nghĩ đến điều mới và dám đổi thay
  • CÔNG bằng – đánh giá và hành xử thông qua các sự kiện và không thiên vị
  • CAM KẾT – Giữ lời hứa với khách hàng, cổ đông, nhân viên và cộng đồng
  • TÔN TRỌNG – Lắng nghe và chia sẻ những quan điểm khác nhau để bùng nổ

dự án bất động sản nhấn năm 2020 - 1 sản phẩm trung tâm thương mai – Căn hộ chung cư cao cấp Bình Dương – Phát Đạt Group

Vào ngày 26/2/2020, Phát Đạt Group tức là công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt, đã tiến hành động thổ và làm lễ khởi công dự án Trung tâm thương mại và căn hộ sang trọng Bình Dương. Dự án chung cư như thế, nằm toạ lạc ở mặt tiền Quốc Lộ 13, thành thị Thuận An, Astral City (Bình Dương Grand View). Đây kiên cố là sản phẩm chiến lượt của Tập đoàn Phát Đạt ở năm 2020, khi kết hợp với nhà thầu xây dựng số 1 VN – Central Group…

 

tin tức cơ bản về sản phẩm Astral City

Phát Đạt triển khai 639 tỷ đồng thâu tóm dự án đó từ năm 2019

Công ty CP bùng nổ bất động sản Phát Đạt (Mã CK: PDR) đã đầu tư 639 tỷ đồng, để sở hữu quỹ đất 3,73 ha tọa lạc trên mặt tiền Quốc lộ 13, thành thị Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

thị trường M&A và câu chuyện BDS Bình Dương

Theo dự báo của Nhóm đánh giá Diễn đàn M&A VN (MAF Research) và Trung tâm nghiên cứu đầu tư và mua bán, sáp nhập (CMAC), giá trị M&A cả năm 2019 có thể đạt mốc 6,7 tỷ đô la, thông qua 88,2% so với năm 2018. Ở giai đoạn trung hạn, diện tích thị trường M&A Việt Nam đã vượt qua mốc 5 tỷ USD của giai đoạn 2014 – 2016 và ổn định ở mốc 6 tỷ – 6,5 tỷ đô la.

Tên sản phẩm : Astral City Thuan Hung

Đến nay, xu hướng M&A tiếp tục bùng nổ, nhấn xu thế M&A BDS khi các tổ chức liên tiếp thực hiện mua bán, sáp nhập đơn vị cùng ngành nhằm gia tăng quỹ đất sở hữu. Bên cạnh đó, việc thực thi quyết định 60/2017/QĐ-UBND của UBND T.P HCM quy định diện tích tối thiểu để tách thửa, đi kèm với hạn chế cấp phép cho những sản phẩm mới trên địa bàn thành thị đặt ra những thách thức không ít cho đơn vị tại việc bùng nổ những sản phẩm BDS trong T.P HCM.

 

vì vậy,

cơn gió dịch chuyển triển khai và mở rộng quỹ đất bằng hoạt động M&A đang chuyển dịch mạnh mẽ sang những tỉnh ngoài T.P HCM như: Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu… ở đó, tiêu biểu là thành thị Bình Dương với sự phát triển gần như đồng bộ với T.P HCM, thông qua những tiện ích kết nối hạ tầng, sự tăng trưởng những khu công nghiệp, trung tâm thương mại, sự gia tăng của lực lượng dân số trẻ, những chuyên gia nước ngoài. Không chỉ có vậy, việc giải quyết các thủ tục pháp lý ngay lập tức và mặt thông qua giá đất rẻ hơn so với T.P HCM đã giúp Bình Dương biến thành tâm điểm của cơn gió chuyển dịch triển khai và mở rộng quỹ đất thông qua hoạt động M&A.

đánh giá them sản phẩm Astral City ở : https://phatdat-astralcity.com/

Tổng mức đầu tư của Phát Đát vào sản phẩm khu đất vàng Bình Dương như thế lên đên 5,800 tỷ đồng

nhanh chóng Chớp cơ hội cơ hội, PDR đã đầu tư 639 tỷ đồng thâu tóm BDS ở Bình Dương và chính thức sở hữu quỹ đất 3,73 ha. Khu đất tọa lạc ngay trên con đường huyết mạch Quốc lộ 13 từ T.P HCM đi Bình Dương với khoảng 30 phút chạy xe, cách thức Khu công nghiệp VSIP 1 Km, Khu công nghiệp Việt Hương 3 Km, Trung tâm thương mại AEON MALL 1,8 Km và Bệnh viện Quốc tế Bình Dương một,5 Km.

Theo thông báo mới nhất, PDR sẽ phát triển sản phẩm chung cư 25 tầng với dòng dự án trung cấp ở đây. Dự án có mật độ quy hoạch 65% và tổng mức triển khai dự kiến là 5.800 tỷ đồng. Thời gian PDR dự kiến xây dựng bán hàng vào cuối Quý 2/2020. Đặc biệt, thời gian dự kiến bàn giao căn hộ chỉ trong vòng hơn hai năm tức vào cuối Quý 2/2022

xem thêm Phát Đạt Group tại : https://thuanhunggroup.com/phat-dat-group/

một lần nữa, thuanhunggroup.com chúng tôi tin chắc khả năng bùng nổ rất mạnh của những CĐT đó sắp tới. Quý khách có nhu cầu đầu tư, mua ở, tích lũy tài sản trong khu vực như thế hãy gọi trực tiếp cho đội ngũ của chúng tôi với hơn 12 năm làm các dự án từ đất nền, nhà phố villa, căn hộ chung cư trong TPHCM sẽ giúp bạn được nhiều thông tin bổ ích trước khi lựa chọn sản phẩm nào thích hợp.

Hotline : 0911 525454