Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Post
Started: 6/23/2020 5:49 PM
Picture Placeholder:
Vị trí dự án The Aston Nha Trang nằm ở đâu?

Vị trí là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của một dự án bất động sản. Vậy tại vị trí căn hộ The Aston Nha Trang đặc biệt mà được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao. Cùng chúng tôi làm rõ hơn những yếu tố vị trí xung quanh dự án bất động sản này.

NHA TRANG – NƠI BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG THĂNG HOA

Nằm ở phía Đông tỉnh Khánh Hòa, Nha Trang được biết đến là thành phố ven biển, là trung tâm chính trị, văn hóa, kinh tế, khoa học. Với nhiệt độ trung bình 26.3 độ, sở hữu vịnh biển Nha Trang – 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất hành tinh và nhiều bãi biển đẹp.

Bên cạnh đó, với sự quyết tâm của chính quyền đã cải thiện, xây dựng cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tạo cho thành phố Nha Trang một diện mạo mới. Trong đó phải kể đến nhiều dự án như khu dân cư, khu đô thị mới Vĩnh Điềm Trung, Phước Hải, Phước Long, Lê Hồng Phong, Mỹ Gia, An Bình Tân,… đã góp phần tạo một đô thị du lịch biển mới văn mình và thân thiện.

Với loạt ưu điểm vượt trội, Nha Trang có nhiều cơ hội để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Minh chứng cho vấn đề này là giá trị dịch vụ bình quân trong giai đoạn 2015-2019 tăng bình quân 18%/năm, trong đó doanh thu tại các dịch vụ cư trú tăng 25% – 30%, con số cực kỳ ấn tượng.

Với những minh chứng này có thể thấy được lượng khách tăng vượt bậc và nhu cầu cư trú cao. Do đó, các dự án hiện tại ở các vị trí đắc địa sẽ vô cùng có lợi thế và hưởng được lượng khách có sẵn vô cùng lớn. Điều này phần nào thể hiện được tiềm năng dự án The Aston Nha Trang trong tương lai.

Vị trí dự án The Aston Nha Trang 
 

SỞ HỮU VỊ TRÍ SINH LỜI TẠI NHA TRANG

Vị trí căn hộ The Aston Nha Trang vô cùng lý tưởng khi tọa lạc ngay chân cầu Trần Phú góc đường Trần Phú và đường ven sông Xóm Cồn, P. Xuân Hương, TP. Nha Trang. Từ đây bạn di chuyển 300m đã đến biển Trần Phú thơ mộng.

Tòa căn hộ dự án cao 26 – 33 tầng với 3 tầng hầm nằm kế bên khách sạn Mường Thanh Viễn Triều tại Nha Trang. Do đó mà dự án được đánh giá rất cao và hứa hẹn mang lại giá trị gia tăng trong tương lai rất cao bởi nhờ tích hợp phát triển của khu vực.

Bên cạnh đó, từ dự án The Aston Nha Trang bạn có thể di chuyển đến các địa điểm xung quanh và các địa điểm quan trọng như:

  • Khu phố thương mại sầm uất ngay cầu Trần Phú, TP Nha Trang chỉ 100m
  • Công viên Trần Phú, đại học Nha Trang, bảo tàng Khánh Hòa chỉ trong bán kính 1,2km
  • Chợ cá Xóm Cồn 180m, chợ Minh Châu 1.8km (6 phút), chợ Yết Kiêu, chợ Đầm 1.2km (4 phút)
  • UBND Khánh Hoà 600m, bưu điện Khánh Hoà 800m
  • Tháp Trầm Hương, Lotte Cinema Nha Trang, nhà ga Nha Trang, bãi tắm Hòn Chồng chỉ trong bán kính 3km
  • Trung tâm dịch vụ y tế – Bệnh viện Đa Khoa Khánh Hoà 1.8 km
  • Sân vận động 19/8 Nha Trang khoảng 1.8km
  • Đến sân bay Cam Ranh khoảng 30 km.
Liên kết vùng dự án The Aston Nha Trang 
 

Ngoài ra, việc di chuyển đến các vị trí danh lam, thắng cảnh của dự án cũng hết sức nhanh chóng nhờ cơ sở được xây dựng hoàn thiện.

Với vị trí hiếm có của dự án thì đây chính là cơ hội cho nhà đầu tư, cư dân muốn sở hữu căn hộ này.

NetLand và DKRH là 2 đơn vị hợp tác đầu tư và phát triển dự án The Aston Nha Trang

Đơn vị phân phối dự án: DKR

Website: https://bidvreal.com.vn/can-ho-the-aston-nha-trang/

Hotline: 0939.88.59.69