Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Post
Started: 6/8/2020 11:02 AM
Picture Placeholder:
game không chiến 24h

Game không chiến

Thể loại: game bắn súng​

Độ tuổi: 18+

Nội dung trò chơi:

Game Không chiến là trò chơi điện tử thuộc chủ đề game chiến tranh trên bầu trời quy tụ nhiều chiến đấu cơ hiện đại nhất hiện nay. Tham gia chơi game để bắt điều khiển máy bay chiến đấu bảo vệ vùng trời tổ quốc.

Chiến tranh là điều không một người dân nào mong muốn xảy ra. thế nhưng để đảm bảo lợi ích quốc gia và an ninh của đất nước thì những cuộc đụng độ của quân đội các nước vẫn diễn ra! Bạn đã sẵn sàng tham gia vào một trận chiến trên không và sắm vai anh hùng cứu cả đất nước của mình chưa nào! 

Game Không Chiến 24h đưa chúng ta đến với trận chiến đấu trên không của những máy bay quân sự hạng nặng, chiến đấu bảo vệ bầu trời - Game24h.VN

Một trong những điều tạo lên sức hút của game không chiến đó là những trận không chiến. những chiến đấu cơ hiện đại cùng với những tính toán chiến thuật là điều không thể thiếu. Tất cả đang chờ đợi bạn trong game đại chiến trên không đầy hấp dẫn này.

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game không chiến là điều khiển chiến đấu cơ tiêu diệt các mục tiêu.

Cách chơi game khong chien:

Sử dụng chuột để di chuyển.

Nhấn phím để tăng tốc.

Hãy cố gắng điều khiến đấu cơ khéo léo để tiêu diệt quân địch nhé

Chúc bạn có khoảng thời gian thư giãn với tựa game không chiến online.

Posted: 7/28/2020 3:35 PM
Picture Placeholder:
LinkW88moinhat đưa ra mạng xã hội chia sẻ link vào W88 mới nhất không bị chặn để cả nhà cùng thưởng thức. Tất cả các link sau đây đều có thể dùng để đăng ký tài khoản người chơi tại W88 nhận thưởng lên tới 4tr nhé.
Posted: 9/6/2020 9:23 AM
Picture Placeholder: