anhminhhoa

Bình hơi phát nổ, 3 người thương vong

Sau vụ nổ, 2 người thiệt mạng, 1 người bị thương nặng. Bình hơi nén khí văng xa hàng trăm mét.

anhminhhoa

Cháy lớn tại khu công nghiệp Quế Võ

Gần 10 xe cứu hỏa và cả trăm lính chữa cháy được huy động đến dập lửa ở khu công nghiệp Quế Võ, nhiều công nhân, bảo vệ chạy ra khỏi cổng khu công nghiệp bởi khói đen, mùi khét cuộn khắp nhà máy.

anhminhhoa

TP.HCM: Hai công nhân thương vong trong vụ nổ tàu

Trong lúc làm việc ở buồng máy tàu lai dắt Kim An 06 (số hiệu SG 1800) thì bất ngờ có tiếng nổ lớn, hai công nhân bị hất văng xa hàng chục mét.

anhminhhoa

Cục ATLĐ tổng kết công tác năm 2014 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2015

Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp đánh giá cao những kết quả Cục ATLĐ đã đạt được trong năm 2014 và hy vọng Cục sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác quản lý nhà nước về an toàn lao động, xứng đáng là đầu mối của các Bộ ngành và địa phương về công tác an toàn lao động.

1 2 3 4

Kiểm tra chất lượng SPHH

anhminhhoa

Hóa chất và hệ thống an toàn vệ sinh lao độngXem thêm

Nhằm đảm bảo tính hiệu lực, các chiến lược an toàn hóa chất phải gắn liền với các nguyên tắc chung...

Truyền thông

anhminhhoa

Nhiều kết quả khả quan trong công tác ATVSLĐ của các cấp Công đoàn năm 2014 Xem thêm

Theo báo cáo chưa đầy đủ của 50 địa phương, ngành, chỉ riêng dịp Tuần Lễ QG ATVSLĐ-PCCN đã có 1461 cuộc thanh kiểm tra liên ngành về ATVSLĐ với 3034 doanh nghiệp được kiểm tra. Tổ chức thanh, kiểm tra từng ngành về ATVSLĐ được 754 cuộc với 2085 doanh nghiệp, tổ chức thanh, kiểm tra phòng cháy chữa cháy được 1624 cuộc với 2558 doanh nghiệp được kiểm tra. Bên cạnh đó các doanh nghiệp cũng tiến hành tự kiểm tra tại đơn vị với 10167 cuộc.

Huấn luyện

anhminhhoa

Diễn tập phương án chữa cháy tại Kho cảng PV Gas Vũng TàuXem thêm

Các lực lượng tham gia phối hợp trong quá trình tập luyện và diễn tập phương án đều đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người và phương tiện, đặc biệt là các hạng mục công trình trong Kho cảng PV GAS Vũng Tàu; chấp hành nghiêm mệnh lệnh của Ban chỉ huy diễn tập, thực hiện nghiêm túc chế độ thông tin báo cáo theo quy định.

Hợp tác quốc tế

anhminhhoa

Việt Nam – Hoa Kỳ chia sẻ thông tin về an toàn lao độngXem thêm

Ngày 04/12, tại Hà Nội, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức hội thảo chia sẻ thông tin về công tác an toàn vệ sinh lao động giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, nhằm thúc đẩy hợp tác giữa hai nước trong vấn đề này.

Thống kê số người truy cập

  • Số người Online : 301
  • Số người truy cập : 65301