anhminhhoa

Công chức được nghỉ 5 ngày dịp 30/4 và 1/5

Để tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức thuận lợi trong việc đi lại, nghỉ lễ tết với gia đình, tiết kiệm chi phí hành chính và chi phí cá nhân, đảm bảo cho người lao động được nghỉ liền ngày, Bộ Lao động - Thương Binh và Xã hội đã thông báo về việc nghỉ Tết và hoán đổi ngày nghỉ hàng tuần vào các dịp nghỉ lễ năm 2014.

anhminhhoa

Hé lộ nguyên nhân vụ nổ tại nhà máy thép Pomina 3

Đại tá Bùi Văn Đạt, Trưởng phòng Khoa học hình sự, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, qua xác định ban đầu, nguyên nhân của vụ tai nạn này là do công nhân vận hành đã chậm trễ trong việc đóng nắp thùng rót thép khi máy đang hoạt động.

anhminhhoa

Tp. Hồ Chí Minh: Hỏa hoạn thiêu rụi khu xử lý chất thải rắn Gò Cát

Ngay sau tiếng nổ lớn phát ra từ kho chứa rác của Khu xử lý chất thải, khói và lửa cháy cuồn cuộn đen kịt cả bầu trời.

anhminhhoa

Nổ kinh hoàng tại lò nấu thép Pomina 3 ở Vũng Tàu

Ngày 12.4, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, bệnh viện này đã tiếp nhận 10 công nhân bị tại nạn trong vụ nổ lò nấu thép tại Nhà máy thép Pomina 3, trong đó có 3 công nhân nhân bị bỏng rất nặng, 3 công nhân bị bỏng nặng và 4 công nhân bỏng nhẹ. Hiện các công nhân này đang được điều trị tại khoa Bỏng – Tạo hình, Bệnh viện Chợ Rẫy.

1 2 3 4

Kiểm tra chất lượng SPHH

anhminhhoa

Kiểm tra không phá hủyXem thêm

Kiểm tra không phá hủy (Non destructive test – NDT) là phương pháp kiểm tra để xác định tình trạng...

Truyền thông

anhminhhoa

Khai thác vàng tại mỏ Bồng Miêu và Phước Sơn: An toàn là trên hếtXem thêm

Đó là phương châm hàng đầu được Công ty Besra đặt ra trong hoạt động khai thác, sản xuất, chế biến tại 2 mỏ vàng Bồng Miêu (huyện Phú Ninh) và Phước Sơn (huyện Phước Sơn) của tỉnh Quảng Nam.

Huấn luyện

anhminhhoa

Vincom Center Đồng Khởi tổ chức diễn tập PCCCXem thêm

Buổi diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại toà nhà Vincom Center Đồng Khởi (72 Lê Thánh Tôn, Q1, TP HCM) vừa diễn ra thành công.

Hợp tác quốc tế

anhminhhoa

Hàn Quốc hỗ trợ 3,4 triệu USD giúp Việt Nam nâng cao năng lực Trung tâm Huấn luyện ATVSLĐ Xem thêm

Ngày 30/10/2013, tại Hà Nội, Cục An toàn lao động (Bộ Lao động – TBXH) phối hợp với Cơ Quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) và Tổng Cục An toàn vệ sinh lao động Hàn Quốc (KOSHA) tổ chức Hội thảo thông tin về Dự án “Nâng cao năng lực cho Trung tâm Huấn luyện An toàn vệ sinh lao động ở Việt Nam”.

Thống kê số người truy cập

  • Số người Online : 301
  • Số người truy cập : 65301