anhminhhoa

Cần xem xét lại tình hình tai nạn lao động trong ngành xây dựng

Chiều ngày 21.5, Bộ Lao động- TBXH đã chủ trì cuộc họp với các Bộ, ngành liên quan nhằm đánh giá tình hình tai nạn lao động, công tác đảm bảo an toàn lao động, nhất là trong các lĩnh vực xảy ra nhiều vụ tai nạn lao động gần đây.

anhminhhoa

Cấp cứu kịp thời một ngư dân bị tai nạn lao động ở vùng biển Trường Sa

Ngay sau khi tàu SAR27-01 cập cảng, Trung tâm cấp cứu 115 Khánh Hòa đã đưa ngư dân bị nạn đến bệnh viện để tiếp tục điều trị vết thương.

anhminhhoa

Hai vợ chồng cùng lượm ve chai, vợ bị xe múc cán chết

Do không để ý phía sau có người nhặt ve chai, tài xế xe máy múc đã cho lùi xe và cán qua người chị Hạnh, khiến nạn nhân tử vong.

anhminhhoa

Hiểm họa tiềm ẩn từ các công trình xây dựng

Chỉ trong khoảng 6 tháng, tại hai dự án đường sắt đô thị nói trên đã xảy ra 5 vụ tai nạn, trong đó tuyến Cát Linh - Hà Đông xảy ra 3 vụ, bao gồm 2 vụ hết sức nghiêm trọng.

1 2 3 4

Kiểm tra chất lượng SPHH

anhminhhoa

Hóa chất và hệ thống an toàn vệ sinh lao độngXem thêm

Nhằm đảm bảo tính hiệu lực, các chiến lược an toàn hóa chất phải gắn liền với các nguyên tắc chung...

Truyền thông

anhminhhoa

Điện Lực Móng Cái phát động thi đua đảm bảo ATVSLĐ - PCCNXem thêm

Lễ phát động nhằm thực hiện tốt việc tuyên truyền, giáo dục cán bộ công nhân viên trong đơn vị có ý thức chấp hành tốt pháp luật về an toàn – bảo hộ lao động, nội quy lao động, quy trình kỹ thuật an toàn và luôn có ý thức tự bảo vệ mình và đồng đội…

Huấn luyện

anhminhhoa

Diễn tập phương án chữa cháy tại Kho cảng PV Gas Vũng TàuXem thêm

Các lực lượng tham gia phối hợp trong quá trình tập luyện và diễn tập phương án đều đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người và phương tiện, đặc biệt là các hạng mục công trình trong Kho cảng PV GAS Vũng Tàu; chấp hành nghiêm mệnh lệnh của Ban chỉ huy diễn tập, thực hiện nghiêm túc chế độ thông tin báo cáo theo quy định.

Thống kê số người truy cập

  • Số người Online : 301
  • Số người truy cập : 65301