anhminhhoa

Nghệ An: Cần cẩu đứt cáp đè chết người đi đường

Trong khi đang thi công công trình, dây cáp bất ngờ đứt khiến cần cẩu dài hơn 40 mét rơi xuống đường đè nát một xe máy cùng người điều khiển.

anhminhhoa

Tai nạn lao động tăng cao trong lĩnh vực xây dựng

Theo số liệu thống kê của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, có tới 30% trên tổng số vụ TNLĐ hiện nay rơi vào lĩnh vực xây dựng (trong đó 55% do ngã, 24% vướng các vấn đề về điện, 10% do sập đổ thiết bị trên công trình, 10% liên quan đến phương tiện bảo vệ cá nhân).

anhminhhoa

Vụ nổ xưởng phân bón ở TP.HCM: Nguy hiểm hóa chất phát tán ra không khí

Sau vụ nổ tại xưởng sản xuất phân bón của Công ty TNHH Đặng Huỳnh (số 66/2 Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, TP.HCM), lượng hóa chất phát tán trong không khí và tồn lưu tại hiện trường có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người dân.

anhminhhoa

Tiến sĩ Bùi Sỹ Lợi: Nên mở rộng đối tượng bao phủ của chính sách an toàn, vệ sinh lao động

Quy định, chính sách về an toàn, vệ sinh lao động mới đáp ứng hơn 30% lực lượng lao động. Còn rất đông lao động trong khu vực nông nghiệp và phi chính thức chưa được điều chỉnh. Do đó, cần mở rộng đối tượng bao phủ của pháp luật về lĩnh vực này.

1 2 3 4

Kiểm tra chất lượng SPHH

anhminhhoa

Hóa chất và hệ thống an toàn vệ sinh lao độngXem thêm

Nhằm đảm bảo tính hiệu lực, các chiến lược an toàn hóa chất phải gắn liền với các nguyên tắc chung...

Truyền thông

anhminhhoa

Kho Y tổ chức hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2014 Xem thêm

Các tiết mục dự thi mang tính khoa học và tính quần chúng rộng rãi, dễ đi vào lòng người về kỹ năng hoạt động và nhiệm vụ của đội ngũ an toàn vệ sinh viên.

Hợp tác quốc tế

ILO cam kết hỗ trợ Việt Nam trong lĩnh vực An toàn vệ sinh lao động Xem thêm

Ngày 15/10/2014, tại trụ sở Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp đã có buổi tiếp và làm việc với bà Nancy Jo Leppink, Giám đốc LABADMIN-OSH của Tổ chức Lao động Quốc tế về lĩnh vực an toàn vệ sinh lao động. Cùng tiếp có đại diện lãnh đạo Vụ Hợp tác quốc tế, Cục An toàn lao động cùng đại diện các đơn vị liên quan...

Thống kê số người truy cập

  • Số người Online : 301
  • Số người truy cập : 65301