Đẩy mạnh phòng TNLĐ, BNN và nâng cao văn hóa ATLĐ tại Công ty Samsung Electronics Việt Nam

Ngày cập nhật: 05-11-2018

Ngày 02/11/2018, tại Hội trường Trung tâm Phát triển Nhân tài Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (SEV) tại tỉnh Bắc Ninh, đã diễn ra Đại hội Tìm kiếm mối nguy và phát triển văn hóa an toàn - TBM SEV lần thứ hai năm 2018.

Hội thi TBM SEV năm 2018 là một trong những hoạt động nhằm mục đích nâng cao trình độ văn hóa an toàn cho nhân viên Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam và công ty đối tác. Qua đó, nâng cao kiến thức và kỹ nâng phát hiện, đánh giá và loại bỏ các nguy cơ, trạng thái mất an toàn,  hạn chế sự cố, tai nạn xảy ra.

 

 


Đẩy mạnh phòng TNLĐ, BNN và nâng cao văn hóa ATLĐ tại Công ty Samsung Electronics Việt Nam. Ảnh: Samsung

 


Hội thi đã thu hút và nhận được hưởng ứng tích cực từ đông đảo cán bộ, người lao động trong công ty.

 

Ông Bùi Đức Nhưỡng - Phó cục trưởng Cục an toàn lao động; ông Nguyễn Bá Thành - Giám đốc Sở KH&CN và ông Đỗ Thanh Quang, Phó giám đốc Sở LĐTB&XH cùng đại diện đại biểu các sở, ban, ngành của tỉnh Bắc Ninh đã về tham dự Hội thi cùng với các đội thi và người lao động Công ty SEV.

 

Phát biểu bế mạc Cuộc thi, Ngài Shin Jong Min, Tổng Giám Đốc SEV đã nói: “Nhờ hoạt động TBM và những nỗ lực của toàn thể các bạn nhân viên, mức độ An toàn môi trường của công ty chúng ta đã được cải thiện đáng kể, đặc biệt Công ty SEV chúng ta đã được lựa chọn là công ty An toàn nhất trong số các pháp nhân nước ngoài. Trong tương lai, tập đoàn sẽ làm hết sức mình để tạo ra nơi làm việc An toàn và lành mạnh nhất cho tất cả các bạn, vì vậy mong tất cả các bạn nhân viên tham gia tích cực hơn nữa trong các hoạt động về An toàn môi trường.”

Thùy Phạm
 

Tìm theo ngày

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)