Phú Thọ tổ chức Hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi năm 2018

Ngày cập nhật: 09-09-2018

Trong thời gian 1 ngày, các thí sinh đã trải qua 4 phần thi gồm: Chào hỏi, bấm chuông giành quyền trả lời; tự luận và thực hành.

Ngày 7/9, Công ty Điện lực Phú Thọ phối hợp với Cục An toàn lao động; Sở Lao động - Thương binh & Xã hội tổ chức Hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi (ATVSV) năm 2018 với sự tham gia 48 thí sinh đến từ 12 đơn vị điện lực trên địa bàn tỉnh. 

 

 

 Phú Thọ tổ chức Hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi năm 2018. Ảnh: Hà Nhung

 

Hội thi ATVSV giỏi năm 2018 có chủ đề “Hãy nghĩ về an toàn trước khi hành động” nhằm tuyên truyền, phổ biến Luật An toàn vệ sinh lao động đến người sử dụng lao động và người lao động; nâng cao nhận thức, phương pháp, kỹ năng và tuyên truyền các văn bản pháp luật về bảo hộ lao động; khẳng định vai trò, trách nhiệm của cán bộ, người lao động ở các đơn vị điện lực trong công tác bảo hộ lao động góp phần hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp. 


Thông qua hội thi, Công ty Điện lực Phú Thọ có cơ sở đánh giá chất lượng hoạt động của mạng lưới ATVSV ở các đơn vị để tổ chức các lớp bồi dưỡng, huấn luyện trong thời gian tới. Đồng thời, đây cũng là dịp để người lao động ở các đơn vị điện lực được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, kĩ năng trong việc thực hiện mạng lưới ATVSV khi làm việc.


Lan Anh

Tìm theo ngày

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)