TP.HCM tổ chức Hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi

Ngày cập nhật: 15-05-2018

Tính đến ngày 10/5, đã có 38 CĐ cấp trên cơ sở và các DN tổ chức hội thi, thu hút hàng trăm thí sinh tham gia. Ban tổ chức đã chọn 138 thí sinh giỏi cho hội thi cấp TP.

Ngày 12/5, LĐLĐ TP HCM và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP.HCM đã phối hợp tổ chức hội thi "Người phụ trách mạng lưới an toàn vệ sinh giỏi" cấp TP năm 2018.


Hội thi thu hút hơn 130 thí sinh đến từ các đơn vị doanh nghiệp (DN) và các Công đoàn (CĐ) ngành, sở, khối, tổng công ty trên địa bàn TP tham gia.

 

 

Các thí sinh trong phần thi lý thuyết. Ảnh: Người Lao Động


Các thí sinh trải qua 2 phần thi, gồm: Trắc nghiệm (kiến thức về an toàn vệ sinh lao động) và tự luận về những giải pháp nâng cao an toàn, vệ sinh lao động tại đơn vị. 30 thí sinh đạt kết quả cao sẽ được lựa chọn tham gia vòng 2 của hội thi với nhiều phần thi tình huống hấp dẫn.


Qua 2 tháng triển khai, hội thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của CNVC-LĐ và người lao động tại các cấp CĐ và DN. Tính đến ngày 10/5, đã có 38 CĐ cấp trên cơ sở và các DN tổ chức hội thi, thu hút hàng trăm thí sinh tham gia. Ban tổ chức đã chọn 138 thí sinh giỏi cho hội thi cấp TP.


Lan Anh

Tìm theo ngày

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)