LĐLĐ tỉnh Bình Dương thăm và tặng quà cho công nhân bị tai nạn lao động

Ngày cập nhật: 13-06-2019

Hoạt động này góp phần tuyên truyền việc chấp hành, tuân thủ tốt luật AT-VSLĐ để giảm thiểu rủi ro TNLĐ và bệnh nghề nghiệp.

Sáng 11/6, Ban Chỉ đạo Tháng hàng động về an toàn - vệ sinh lao động (AT-VSLĐ) năm 2019 tỉnh Bình Dương đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho 25 trường hợp thân nhân có người tử vong do tai nạn lao động (TNLĐ) và nạn nhân bị TNLĐ.


Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Tháng hành động về AT-VSLĐ của tỉnh. Thông qua hoạt động này, góp phần tuyên truyền tới người sử dụng lao động và người lao động việc chấp hành, tuân thủ tốt luật AT-VSLĐ để giảm thiểu rủi ro TNLĐ và bệnh nghề nghiệp.

 

 

Bà Ong Thụy Hoàng Mai tặng quà cho gia đình nạn nhân. Ảnh: Người Lao Động


Được biết, trong chuyến thăm này, đoàn đã tặng 25 phần quà với tổng số tiền 82 triệu đồng. Trong đó, thăm và tặng quà 12 trường hợp thân nhân có người tử vong do TNLĐ, mỗi phần quà trị giá 4 triệu đồng; 5 trường hợp công nhân bị TNLĐ có tỉ lệ thương tật dưới 80%, mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng; 8 trường hợp công nhân bị TNLĐ có tỉ lệ thương tật trên 80%, mỗi phần quà trị giá 3 triệu đồng.


Bích Phượng (T/h)

Tìm theo ngày

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)