Hà Tĩnh: Sập nhà 2 tầng, một người mắc nhiều giờ bên trong

Ngày cập nhật: 08-06-2019

Nạn nhân là Trần Hữu Thống 27 tuổi, quê quán xã Thạch Ngọc, Thạch Hà, Hà Tĩnh, được đưa ra khỏi đống đổ nát trong tình trạng suy hô hấp, hôn mê, chẩn đoán sốc đa chấn thương.

Khoảng 14h30 ngày 6/6, tại số 31 đường Hà Tôn Mục, phường Nam Hà, Thành phố Hà Tĩnh xảy ra vụ sập nhà khiến một người đàn ông bị gạch đá chèn, mắc kẹt trong đống đổ nát.


Người dân sống xung quanh khu vực cho biết, ngôi nhà đã được bán cho chủ tiệm xe điện, xe thể thao Hải Toàn. Trong quá trình thợ xây phá dỡ để sửa chữa lại ngôi nhà thì bất ngờ bị sập.

 

 

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Đại Đoàn Kết


Do diễn biến quá nhanh, một nạn nhân không chạy kịp nên bị bê tông, mái nhà đè lên người, nằm bất động dưới đống đổ nát. 


Ngay khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương, cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt giải cứu bạn nhân. Công an phải huy động xe cứu hộ đến cẩu phần bê tông, mái tôn phía trên.


Đến 15h25 cùng ngày, lực lượng cứu hộ mới cứu được nạn nhân ra, xe cứu thương chờ sẵn để đưa đi cấp cứu.  Nạn nhân là Trần Hữu Thống 27 tuổi, quê quán xã Thạch Ngọc, Thạch Hà, Hà Tĩnh. Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng suy hô hấp, hôn mê, chẩn đoán sốc đa chấn thương.


Tại hiện trường, ngôi nhà bị sập hoàn toàn, mọi thứ hết sức ngổn ngang. Rất đông người dân đến theo dõi vụ tai nạn.


Hiện lực lượng Công an TP và tỉnh Hà Tĩnh đang phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.


Bích Phượng (T/h)

Tìm theo ngày

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)