Văn nghệ gây quỹ hỗ trợ công nhân bị tai nạn lao động(09-10-2019)

Đêm nhạc "Trao yêu thương - Gửi nụ cười" năm 2019 do Cung Văn hóa Lao động TP HCM phối hợp với Công ty Nhịp cầu Nhân ái và Hãng phim Xuân Phước tổ chức sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày 12-10 tại sân khấu hội trường A Cung Văn hóa Lao động TP.

Hội thi "Người làm công tác An toàn vệ sinh lao động giỏi năm 2019": EVNPC giành giải nhất thuyết phục(29-09-2019)

Ngày 28/9, tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Hội thi Người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động giỏi toàn quốc năm 2019.

Công ty Sonadezi đảm bảo an toàn lao động cho đoàn viên công đoàn(10-10-2017)

Công nhân viên, lao động của công ty không đồng đều về trình độ học vấn; hơn một nửa số lao động làm việc nặng nhọc và thường xuyên tiếp xúc với môi trường độc hại.

Long An: Tình hình sử dụng máy móc thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về ATLĐ trong khu vực phi kết cấu(10-10-2017)

Có một số đơn vị, doanh nghiệp thực hiện tốt việc kiểm định và đăng ký với cơ quan quản lý nhà nước cấp tỉnh về lao động (Sở Lao động-TBXH); tuy nhiên, tình trạng kiểm định và đăng ký máy móc của các doanh nghiệp rất hạn chế.

PV GAS đẩy mạnh Phong trào an toàn vệ sinh lao động(01-08-2017)

Là một trong những doanh nghiệp được đánh giá cao nhất về công tác AT-SK-MT, được các tổ chức quốc tế đánh giá cao, PV GAS vẫn tiếp tục tăng cường các phong trào an toàn, truyền thông nhận thức, không một ngày chủ quan vì những thành quả đã đạt được.

Công đoàn DIC Group phát động phong trào thi đua ATVSLĐ(01-06-2017)

Tại sự kiện, đại diện Hội đồng Bảo hộ Lao động Tổng Công ty, ông Nguyễn Công Toại, Trưởng Ban An toàn thiết bị Tổng Công ty đã lên phát động phong trào thi đua về ATVSLĐ tập trung chủ yếu vào 5 nội dung.

Thủy điện Hòa Bình phát động Tháng An toàn, vệ sinh lao động lần thứ nhất năm 2017 (10-05-2017)

Tại lễ phát động, Hội đồng ATVSLĐ đã tổ chức ký kết giao ước thi đua thực hiện công tác ATVSLĐ giữa các khối đại diện cơ quan quản lý Nhà nước, khối doanh nghiệp, khối người lao động và khối cơ quan quản lý Nhà nước đại diện cho người lao động không làm việc theo hợp đồng lao động.

Giao ước thi đua thực hiện công tác ATVSLĐ ngành xây dựng(10-05-2017)

Bản Giao ước thi đua này được phổ biến đến các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong ngành Xây dựng để tổ chức, thực hiện.

Trang
1 2
Tìm theo ngày