Khánh Hòa tập huấn về an toàn, vệ sinh lao động cho hơn 100 học viên ở các doanh nghiệp(07-07-2019)

Thông qua công tác tư vấn, hướng dẫn các biện pháp, giải pháp để ngăn ngừa, khắc phục, hạn chế các nguy cơ có thể xảy ra tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp giúp doanh nghiệp thiết lập môi trường làm việc thân thiện ngày càng an toàn hơn đối với người lao động.

LĐLĐ Quảng Trị chủ động phòng ngừa các yếu tố gây TNLĐ(01-11-2014)

Gần 150 cán bộ CĐ, người sử dụng LĐ, cán bộ phụ trách ATVSLĐ của các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã tham gia lớp huấn luyện phòng ngừa các yếu tố gây TNLĐ

Petrolimex Trà Vinh diễn tập phòng chống cháy nổ thành công(30-07-2014)

Tổng kết buổi diễn tập, Phó giám đốc Petrolimex Trà Vinh Lê Chí Nguyện đánh giá kết quả thành công tốt đẹp, đúng yêu cầu đã đề ra; đồng thời, nhấn mạnh CBCNV-NLĐ không được chủ quan, luôn nâng cao cảnh giác hơn nữa trước những nguy cơ cháy nổ tiềm ẩn.

Bàn về công tác huấn luyện an toàn vệ sinh lao động trong doanh nghiệp (26-07-2014)

Thực hiện Chương trình Quốc gia về ATVSLĐ giai đoạn 2011-2015 và đáp ứng yêu cầu phát triển của ngành sản xuất công nghiệp an toàn, những năm gần đây nhận thức của chủ doanh nghiệp về ATLĐ đã có chuyển biến tích cực; tai nạn lao động được hạn chế, việc khám bệnh định kỳ cho người lao động được thực hiện khá nghiêm túc.

Hải Phòng: Tuyên truyền về ATVSLĐ tại quận Hồng Bàng - Nâng cao nhận thức đội ngũ công nhân, lao động(20-07-2014)

Năm 2010, số vụ tai nại lao động tại các doanh nghiệp trên địa bàn quận Hồng Bàng giảm rõ rệt. Số doanh nghiệp tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giảm một nửa so với các năm trước như Công ty TNHH thiết bị và đóng tàu Hải Phòng, Công ty CP Vận tải thủy số 4, Công ty CP Vận tải thủy số 3, Xí nghiệp may Đại Dương…

200 người diễn tập ngăn ngừa biển lửa ở Dung Quất(07-10-2013)

Một chiếc xe bồn đang tiếp liệu thì bất ngờ chảy tràn, gây cháy dữ dội ngay gần khu bồn chứa ở nhà máy lọc dầu Dung Quất, công trình có vốn đầu tư lên đến 3 tỷ USD. Đây là tình huống giả định cho cuộc diễn tập diễn ra hôm nay.

TP.HCM tập huấn miễn phí về an toàn lao động (21-09-2013)

Sở LĐ-TB&XH TP.HCM vừa có thông báo kế hoạch tổ chức tập huấn miễn phí về an toàn lao động, vệ sinh lao động cho những người làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động trên địa bàn thành phố.

Đơn vị, cơ sở, doanh nghiệp tự chủ động tổ chức huấn luyện ATVSLĐ cho người lao động. (31-01-2013)

Theo quy định, hằng năm người sử dụng lao động phải có trách nhiệm tổ chức huấn luyện kỹ thuật ATVSLĐ cho người lao động theo định kỳ. Nhằm giúp cho các đơn vị, cơ sở doanh nghiệp nắm rõ và chủ động hơn trong việc tổ chức huấn luyện KTAT –VSLĐ vào thời gian tới đạt kết quả tốt, đảm bảo đúng, đủ về nội dung, thời gian và quy trình huấn luyện, chúng tôi xin nêu lại một số vấn đề cơ bản sau:

Trang
1 2
Tìm theo ngày