Điểm sáng trong công tác đảm bảo ATVSLĐ tại Tây Bắc(20-12-2018)

Là đơn vị sản xuất, kinh doanh mặt hàng vật liệu nổ công nghiệp, loại hàng hoá đặc biệt, độc hại, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cao, nhưng nhiều năm nay, tại Công ty Công nghiệp Hoá chất mỏ Tây Bắc chưa xảy ra sự cố mất an toàn nào.

Công ty Giày Dona Standard Việt Nam gắn phát triển sản xuất với bảo đảm an toàn vệ sinh lao động (19-12-2018)

Xác định công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) là một trong những nhiệm vụ rất quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh, những năm qua Công ty Giày Dona Standard Việt Nam thuộc tập đoàn Phong Thái (tọa lạc tại Khu công nghiệp Xuân Lộc, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) đã quan tâm thực hiện tốt công tác này với nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả.

Đảm bảo an toàn vệ sinh lao động trong sản xuất than hầm lò(07-12-2018)

Những năm qua, để đảm bảo an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ), giảm thiểu tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp đối với sản xuất than hầm lò, Tập đoàn và các đơn vị thành viên đã quan tâm triển khai nhiều biện pháp đồng bộ, trong đó phải kể đến việc áp dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến, cơ giới hóa trong đào lò, khai thác và cơ điện vận tải ở tất cả các khu vực, vị trí.

Tổng LĐLĐ Việt Nam: Kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc để hạn chế tai nạn lao động(03-12-2018)

Các Liên đoàn lao động tỉnh, thành phố, Công đoàn ngành Trung ương, Công đoàn Tổng Công ty trực thuộc đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng phong phú, sinh động, thiết thực, qua đó, đã tạo nên hiệu ứng tích cực trong công tác ATVSSLĐ.

Đẩy mạnh phòng TNLĐ, BNN và nâng cao văn hóa ATLĐ tại Công ty Samsung Electronics Việt Nam(05-11-2018)

Ngày 02/11/2018, tại Hội trường Trung tâm Phát triển Nhân tài Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (SEV) tại tỉnh Bắc Ninh, đã diễn ra Đại hội Tìm kiếm mối nguy và phát triển văn hóa an toàn - TBM SEV lần thứ hai năm 2018.

Vĩnh Phúc đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động tại các doanh nghiệp(15-10-2018)

Xác định công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) là nhiệm vụ quan trọng trong sản xuất, vì vậy, thời gian quan, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đã quan tâm thực hiện công tác này với nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả.

Đồng Nai đẩy mạnh công tác an toàn, vệ sinh lao động(10-10-2018)

Theo báo cáo của 29 doanh nghiệp, trong Tháng hành động các doanh nghiệp đã tổ chức 180 lớp tập huấn, huấn luyện ATVSLĐ cho 9.222 người lao động. Phối hợp với cơ quan liên quan tổ chức 04 lớp tập huấn nâng cao năng lực quản lý công tác ATVSLĐ cho 355 cán bộ cấp huyện, phường xã làm công tác này.

Nghệ An: 20 đội tham gia Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi ngành điện lực năm 2018(25-09-2018)

Hội thi nhằm phổ biến, tuyên truyền cho người lao động nắm bắt, hiểu rõ hơn các quy định của pháp luật về An toàn vệ sinh lao động, cũng như tạo điều kiện cho người lao động được giao lưu và học hỏi và thể hiện tài năng, năng khiếu.

Trang
1 2 3 ... Cuối
Tìm theo ngày