Pano, áp phích tuyên truyền về Tháng hành động về ATVSLĐ lần thứ 2 năm 2018(21-04-2018)

Tháng hành động về ATVSLĐ lần thứ 2 sẽ diễn ra từ ngày 01 đến ngày 31/5/ 2018. Lễ phát động quốc gia được tổ chức tại Hội trường Thành phố, Số 111 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh vào sáng ngày 06/5/2018 với chủ đề “Chủ động phòng ngừa và kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc để hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp” với tinh thần đổi mới, tiết kiệm, hiệu quả hướng về doanh nghiệp, cơ sở.

Công ty Sonadezi đảm bảo an toàn lao động cho đoàn viên công đoàn(10-10-2017)

Công nhân viên, lao động của công ty không đồng đều về trình độ học vấn; hơn một nửa số lao động làm việc nặng nhọc và thường xuyên tiếp xúc với môi trường độc hại.

Long An: Tình hình sử dụng máy móc thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về ATLĐ trong khu vực phi kết cấu(10-10-2017)

Có một số đơn vị, doanh nghiệp thực hiện tốt việc kiểm định và đăng ký với cơ quan quản lý nhà nước cấp tỉnh về lao động (Sở Lao động-TBXH); tuy nhiên, tình trạng kiểm định và đăng ký máy móc của các doanh nghiệp rất hạn chế.

Tưởng niệm nạn nhân tử vong vụ sập nhịp dẫn cầu Cần Thơ(24-09-2017)

Chiều ngày 23/9, đoàn kỹ sư xây dựng cầu Cần Thơ đã đến chùa Bồ Đề đặt cạnh chân cầu Cần Thơ (thuộc địa phận xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) để thắp hương tưởng niệm các nạn nhân tử vong trong vụ sập nhịp dẫn cầu Cần Thơ 10 năm trước.

PV GAS đẩy mạnh Phong trào an toàn vệ sinh lao động(01-08-2017)

Là một trong những doanh nghiệp được đánh giá cao nhất về công tác AT-SK-MT, được các tổ chức quốc tế đánh giá cao, PV GAS vẫn tiếp tục tăng cường các phong trào an toàn, truyền thông nhận thức, không một ngày chủ quan vì những thành quả đã đạt được.

Công đoàn DIC Group phát động phong trào thi đua ATVSLĐ(01-06-2017)

Tại sự kiện, đại diện Hội đồng Bảo hộ Lao động Tổng Công ty, ông Nguyễn Công Toại, Trưởng Ban An toàn thiết bị Tổng Công ty đã lên phát động phong trào thi đua về ATVSLĐ tập trung chủ yếu vào 5 nội dung.

Đoàn thanh niên Cục An toàn lao động thăm và tặng quà nạn nhân tai nạn lao động (31-05-2017)

Sau khi thăm hỏi, đoàn đã tặng quà cho nạn nhân tai nạn lao động mỗi người một chiếc xe lăn và một chiếc quạt cây, hỗ trợ một phần việc di chuyển và sinh hoạt của các nạn nhân.

Phát biểu của Bộ trưởng Đào Ngọc Dung tại Lễ phát động Tháng hành động về ATVSLĐ(19-05-2017)

Thay mặt Ban Chỉ đạo Trung ương và Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ trưởng hoan nghênh các Bộ, ngành, địa phương chủ động triển khai Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động và tuyên bố phát động Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động lần thứ nhất với chủ đề “Thúc đẩy công tác huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động để phòng ngừa các tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp”.

Trang
1 2 3 ... Cuối
Tìm theo ngày