Đừng vắt kiệt sức người lao động(30-06-2019)

Dự thảo Bộ Luật Lao động (sửa đổi) dự kiến mở rộng khung thỏa thuận giữa người sử dụng lao động và người lao động về làm thêm giờ lên tối đa 400 giờ mỗi năm.

Trao đổi kinh nghiệm về huấn luyện an toàn vệ sinh lao động (27-06-2019)

Công tác huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động có vai trò rất quan trọng trong việc phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và kiểm soát rủi ro trong quá trình sản xuất.

An toàn lao động trong ngành dệt may: Chuyển biến tích cực(27-06-2019)

Đây là đánh giá của ông Hoàng Thanh Sơn - Chủ tịch Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội tại buổi tọa đàm trao đổi kinh nghiệm thực hiện công tác an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) trong các doanh nghiệp (DN) ngành dệt may, vừa diễn ra mới đây.

LĐLĐ Thành phố Hà Nội tích cực tham gia điều tra kết luận 100% các vụ tai nạn lao động chết người(18-06-2019)

Sau khi xảy ra tai nạn lao động (TNLĐ), Công đoàn đã cử cán bộ nắm tình hình, phối hợp với cơ quan liên quan kịp thời giải quyết, tham gia các đoàn điều tra, tiến hành điều tra kết luận 100% các vụ TNLĐ chết người tại các đơn vị.

LĐLĐ tỉnh Bình Dương thăm và tặng quà cho công nhân bị tai nạn lao động(13-06-2019)

Hoạt động này góp phần tuyên truyền việc chấp hành, tuân thủ tốt luật AT-VSLĐ để giảm thiểu rủi ro TNLĐ và bệnh nghề nghiệp.

LĐLĐ TP Cần Thơ tổ chức tập huấn công tác an toàn, vệ sinh lao động năm 2019(12-06-2019)

Buổi tập huấn đã trang bị cho cán bộ công đoàn các cấp kiến thức văn bản quy định pháp luật về việc bảo đảm an toàn, vệ sinh lao động; chính sách, chế độ đối với người bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp…

Chia sẻ kinh nghiệm trong công tác bảo hộ lao động ở Đồng Nai(09-06-2019)

Tại buổi đối thoại, đại diện các Sở, ngành đã chia sẻ nhiều giải pháp nhằm giảm thiểu tai nạn lao động (TNLĐ) trong nhiều lĩnh vực.

Hai anh em ruột bị khởi tố trong vụ tai nạn lao động 3 người tử vong ở An Giang(25-05-2019)

Đây là vụ tai nạn lao động nghiêm trọng nên trong quá trình điều tra, Công an TP.Châu Đốc đã xác định Nguyễn Ngọc Hồ là nhà thầu, nhưng bỏ mặc công trình, giao cho em ruột là ông Nguyễn Ngọc Long làm giám sát thi công.

Trang
1 2 3 ... Cuối
Tìm theo ngày