Công bố quyết định thành lập Trung tâm quốc gia An toàn, vệ sinh lao động (09-01-2021)

Chiều 8/1, tại Hà Nội, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã công bố quyết định về việc thành lập Trung tâm quốc gia về An toàn Vệ sinh lao động (ATVSLĐ). Thứ trưởng Lê Tấn Dũng đã tới dự.

Trao giải trong cuộc thi "Người huấn luyện ATVSLĐ giỏi toàn quốc năm 2020"(29-11-2020)

Hội thi 'Người huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động giỏi toàn quốc năm 2020' đã được tổ chức tại Thanh Hóa trong hai ngày 27 và 28/11.

Dựng giàn giáo va trúng đường dây điện trung thế, 1 người tử vong(20-11-2020)

Tin từ UBND huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận xác nhận tại địa phương vừa xảy ra một vụ tai nạn điện giật làm chết người.

Bắc Giang: Cháy lớn tại khu công nghiệp Vân Trung, 1 công nhân bị thương (18-11-2020)

Sơ bộ ước tính vụ cháy đã làm thiệt hại khoảng trên 2.100m2 nhà xưởng của công ty; thiệt hại về vật chất hàng tỷ đồng. Vụ cháy đã làm 1 công nhân bị thương hiện đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Ba công nhân bị thương trong vụ cháy tại Cụm công nghiệp ở Bắc Ninh(13-11-2020)

Chiều 11-11, hỏa hoạn đã xảy ra tại 1 Công ty nằm trong Cụm công nghiệp Khắc Niệm, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Nổ lò hơi trong xưởng sản xuất giấy khiến một người tử vong (27-10-2020)

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Tiên Du, Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Bắc Ninh đã phối hợp với các lực lượng chức năng khẩn trương đến hiện trường chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ.

Phát huy các giá trị Tư tưởng Hồ Chí Minh về đảm bảo AT cho NLĐ trong bối cảnh cuộc CMCN lần thứ tư và hội nhập quốc tế(22-10-2020)

Kỳ 1: Mở đầu - Chủ tịch Hồ Chí Minh đã để lại cho Đảng và nhân dân ta một di sản tư tưởng phong phú và sâu sắc, trong đó có tư tưởng về chính sách lao động. Tư tưởng đó khá bao quát và toàn diện, thể hiện ở những nội dung cơ bản như: chăm lo, tạo việc làm cho người lao động; đào tạo nghề, nâng cao trình độ cho người lao động; tiền lương cho người lao động; nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động; đảm bảo an toàn cho người lao động; giải quyết hài hòa các mối quan hệ lao động… Những nội dung trong chính sách lao động của Người cho đến nay vẫn còn nguyên giá trị cả về mặt lý luận và thực tiễn.

Cấp cứu một người đàn ông bị máy cắt găm sâu vào ngực phải(16-10-2020)

Sau khi khám, các bác sỹ thấy máy chà găm sâu vào thành ngực phải của bệnh nhân, phần mềm thành ngực bị cuốn vào trong máy chà gây khuyết hổng phần mềm, mất da và bầm dập da...

Trang
1 2 3 ... Cuối
Tìm theo ngày